Nhà tài trợ

Tải OverWatch Mobile - Phiên Bản Game OverWach Trên Điện Thoại

    OverWatch Mobile là game mobile độc đáo khi nó tái hiện lại OverWatch Online lên di động một cách chân thực từ mọi thứ, Là game duy nhất có sự kết hợp giữa FPS và Moba hiện nay trên thế giới.
game overwatch trên điện thoại android
chơi agme overwatch cho ios miễn phí

sự chân thực của game OverWatch khi có mặt trên di động

OverWatch là game vô cùng nổi tiếng của Blizzard và nó được xem là snh ra để đè bẹp hàng loạt các tựa game đình đám nhất hiện nay tại việt nam cũng như trên thế giới như liên minh huyền thoại một game MOBA chiến thuật xuất sắc bậc nhất hiện nay hay là CS:GO một game bắn súng FPS số 1 và có cả đột kích online đang được VTC phát hành hàng chục năm qua, thế nhưng từ khi xuất đầu lộ diện thì OverWatch đã khiến cộng đồng game thủ bối rối vì nó có sự kết hợp độc đáo giữa game MOBA và FPS mà từ trước đến giờ vẫn chưa có một game nào làm được và cũng vì thế mà nó đã thu hút một lực lượng game thủ yêu thích các dòng game trên về cho mình nhanh chóng.
- Với các bạn từng chơi qua OverWatch thì ắc sẽ khó mà quên được những cảm xúc khó tả đó, nhưng bởi vì nó là một game online có tính phí tương đối cao nếu so với thu nhập ở việt nam nên cũng khiến nhiều người đam mê không thể chơi nó được và giờ đây ngay tại thị trường game chuyên sản xuất ra các tựa game ăn theo và hấp dẫn không thua kém gì so với bản gốc.
game overwatch mobile trng quốc, china
game overwatch mobile của trung quốc

là game độc đáo nhất hiện nay mà chưa có game nào sánh bằng

- Và giờ đây đã có quốc gia đông dân nhất thế giới là Trung Quốc đã sớm biết được sự nổi tiếng và đây sẽ là một miếng mồi béo bở để dành lấy, nên họ đã tạo ra một phiên bản OverWatch trên di động cực kỳ giống và các chức năng thú vị kia đều có mặt sẽ làm game thủ không thể bỏ qua được và với bản OverWatch mobile này thì người chơi sẽ được đốt cháy cơ thể liên tục với các cuộc chiến giữa 2 phe và cuộc chơi sẽ có thể kéo dài từ 7 cho đến 10 phút hoặc là bên nào đạt được số lượng hạ được đối thủ sơm hơn sẽ chiến thắng.

- Game cho bạn trải nghiệm những khoảnh khắc khó tả nhất từ các chiến binh anh hùng đng có mặt và danh sách các chiến binh hiện tại đang có là 15 và sẽ được tăng dần theo mỗi đợt cập nhật, khi bắt đầu tham chiến thì có thể bạn sẽ được làm quen dần với giao diện chính của OverWatch Mobile ( OWM) Sẽ được thể hiện đầy đủ các hệ thống cho đến tính năng và các cài đặt trong game, ngoài ra thì nó sẽ hiển thị thông tin nhân vật, trang bị nhân vật, phòng chiến đấu, Nhiệm vụ, sự kiện, cửa hàng, ... giúp bạn có thể nhận biết và lựa chọn.
tải game ow cho iphone ios
game overwatch cho máy tính

các chức năng, hệ thống và Map đều đa dạng và mới lạ hơn

- Với những bạn đang chơi game từ trên máy tính thì giờ đây khi chuyển sang chơi game trên di động sẽ có nhiều điểm khó như sự thao tác, vì khi mới chơi bạn sẽ còn cứng cáp bàn tay và chưa được uyển chuyển cho lắm, nên cần luyện tập nhiều hơn và về sau sẽ thuần thục hơn, còn đây là game trung quốc nên những ai hiểu một ít tiếng hoa này sẽ dễ chơi hơn khi mọi chữ nghĩa trong game đều là chữ trung quốc và sắp tới sẽ có bản việt hóa cho các bạn chơi cho dễ hơn. còn khi làm nhiệm vụ thì sẽ không quá khó vì game liên quân huyền thoại garena có sự đơn giản tối ưu nhất , khi muốn thực hiện một nhiệm vụ nào thì ấn chọn vào nó và xem thông báo, cái này thì nên để ý một tí để biết.
- còn vào chơi thì mình sẽ chọn vào tự động chọn phòng ngẫu nhiên hay là tự tạo phòng và cả chế độ, về cái này thì các bạn phải tự tìm hiểu rồi.
game overwatch cho android 6.0
cách tải game overwatch mobile trên điện thoại

game overwatch mobile sẽ có trên điện thoại android và ios 

- nhìn chung thì OverWatch mobile sẽ giúp người chơi được thả mình vào các trận đấu ác liệt hơn và ở đây thì chiến thuật, đoàn kết, sáng tạo sẽ được yêu cầu cao nhất, game mang tới cho chúng ta một góc nhìn thứ nhất nên các bạn đã chơi qua các game bắn súng như tập kích hay là xuất kích onlinebiệt kích mobile rồi sẽ dễ dàng chơi OWM Hơn nữa.

Game đang phát triển sắp có link tải

- xem thêmchơi ngay Paladins Online - Game ăn theo cực giống OverWatch Online miễn phí
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét