Nhà tài trợ

Tải Phàm Nhân Tu Tiên - Chuẩn Tiên Hiệp Từ SohaGame

Phàm Nhân Tu Tiên cái tên được nhắc đến khá là nhiều trong 2 ngày qua, vì đây là game tiên hiệp thế hệ mới ở trung quốc vừa được sohagame mua về và sắp sữa lộ diện, và theo nguồn tin được biết thì Phàm Nhân Tu Tiên sẽ được ra mắt trong tháng 11 sắp tới này và các bạn đam mê yêu thích thể loại này thì giờ đây có thể mài đao, luyện kiếm để chờ ngày lên đường thôi nào !.
Phàm Nhân Tu Tiên cho điện thoại

Khám Phá Game Tiên Hiệp Mới Này Với Phàm Nhân Tu Tiên

- Nhắc đến thể loại tiên hiệp này thì ở Việt Nam đã được đông đảo người chơi yêu thích bởi sự kịch tính mà nó có được và đồ họa xinh tươi không cần tưới của nó đã gây dựng nên cộng đồng khá vững mạnh, mà ở đây ta có thể thấy các game có cùng chủ đề được nhiều người chơi như cổ kiếm kỳ đàm, thiên thư mobile của Vtc hay là tiên kiếm kỳ duyên của Gamota .
- game đã vẽ lại câu chuyện giữ các phe phái thiện và ác tranh giành ngôi vị đứng đầu tam giới, nên đã xảy ra tranh chấp một bên là thiện, nên muốn bảo vệ, còn một bên là ác thì muốn mình bá chủ mọi thứ nên dường như từ khi trời đất sinh ra họ đã không cùng chí hướng cũng như thù oán không đội trời chung, nên ở game sẽ liên tục xảy ra các vụ chém, đánh liên tục không hề chấm dứt được, và chính vì thế mới tạo ra sự tranh đua về sức mạnh và quyền lực.
Phàm Nhân Tu Tiên của soha game

 Game Có Nội dung từ bộ truyện Phàm Nhân Tu Tiên

- Nếu như các bạn đã từng đọc qua bộ truyện Phàm Nhân Tu Tiên của trung hoa thì bây giờ sẽ không còn là người đọc nữa, mà chính là nhân vật chính trong cuốn truyện đó, nhưng đó sẽ còn lôi kéo bạn đi rất dài cho đến khi bạn đã được lĩnh hội cao nhất ( đệ nhất tam giới ).

- Game cũng mang đến cho chúng ta nhiều nét trải nghiệm mới như các hệ thống không quá xa lạ như Pk đồ sát, rèn luyện trang bị, hệ thống kỹ năng, thú cưỡi, bang hội, tu tiên ... và hàng trăm các loại tính năng mới khác nhau sẽ làm vừa lòng chính bạn và những người chơi khác.
hướng dẫn chơi Phàm Nhân Tu Tiên apk

Những điểm không thể bỏ qua ở Phàm Nhân Tu Tiên Mobi

- Đồ họa: khỏi phải khen ngợi gì nữa vì nó có quá nhiều điểm để nói mà ở đây thì mình khó có thể kể hết được qua bài viết này khi chỉ đề chính là tiên hiệp đã gắn sẵn cho nó một cái gì đó mặc định luôn rồi, vừa vào game sẽ thấy thích ngay game PNTT này thôi, chắc chắn là vậy vì nó chỉ có đồ họa tầm trung là 2.5D thôi nhưng đã hớp hồn bạn rồi.
- GamePlay: Đậm đà hương vị của dòng này, khi game đưa bạn đi sâu mãi các bãi chiến trường khốc liệt nhất cho đến Pk tự do , hay là hệ thống giao dịch thỏa mái sẽ làm bạn thích mê mà thôi,
- Thú cưỡi, Pét:  với hệ thống thú cưỡi Max Khủng thì bạn phải e ngại khi nhìn thấy các đại ca trong đây cưỡi được những linh thú cực hiếm và dạo quanh các khu vực, với thú cưỡi thì như các bạn cũng đã biết thì nó sẽ góp phần tăng lực chiến cho thân chủ của mình, 2 nữa đó là tăng tốc độ duy chuyển lên cao hơn, mà ở đây thì thú cưỡi HOT nhất vẫn là Long, Lân, Phụng, Hỏa Luân , ... nhưng khi chiến đấu như diệt quái thì nó còn có thể tấn công mục tiêu nữa.
Phàm Nhân Tu Tiên mobile

Tải Game Phàm Nhân Tu Tiên Cho Android APK iOs

- Nói đến đây thì chắc đã có không ít người muốn chơi game này rồi và để chơi được trên điện thoại thì bạn cần phải tải nó về để cài đặt và chơi nhé, game có đầy đủ chức năng, cấu hình mà nó yêu cầu cũng không quá cao sẽ phù hợp với các dòng điện thoại di động hiện nay thôi.

Trang Chủ: PhamNhanTuTien.Vn

FanPage: Fb.com/Phamnhantutien.vn
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét