Nhà tài trợ

Tải Stickninja Smash - Game Ninja Chặt chém điên cuồng

Stickninja Smash một game chặt chém cực đã trên di động và giờ đây khi bắt đầu vào game hay này thì bạn sẽ hóa thân thành một chàng võ sĩ ninja để có thể bắt đầu một cuộc hành trình mới và nhiệm vị của bạn cần phải tiêu diệt tất cả các tên cướp ninja bóng đêm kia, và không dừng lại đó bạn sẽ phiêu lưu từ nơi này đến các nơi khác từ trong nhà cho đến trên bon tàu, đền thờ... và cứ mỗi lần vượt qua một ải thì game sẽ tự động mở thêm một số phòng mới và bạn sẽ bị hút vào cuộc chiến lâu dài này.

Stickninja Smash game hay cho điện thoại Android

chơi agme Stickninja Smash cho ios
- Stickninja Smash đang là game được yêu thích nhất trên android vì sự mới lạ của một game bình thường , mặt dù không quá nổi bật nhưng game đã có hơn 1 triệu lượt tải về từ google play, vào game thì bạn sẽ được hào mình vào một anh chàng cao thủ giỏi tài nghệ, nhanh nhẹn rồi sau đó là hoàn thành các mức nhiệm vụ của game.
choi game hay Stickninja Smash
- khi bắt đầu vào trò chơi Stickninja Smash thì bạn sẽ dần dần làm quen với các thao tác kỹ năng của nhân vật như: nhảy, chạy, chặt chém, ... với game mobile này cũng sẽ đưa ta quay lại ký ức của thuở nhỏ, khi được chơi game với tay cầm bốn nút huyền thoại.
- Stickninja Smash cũng tái hiện lại các sức mạnh mà một võ sĩ nhật bản có được, cũng vì lý do có phong cách nhật bản nên vào game bạn cũng sẽ thấy mọi thứ đều liên quan đến đất nước mặt trời mọc này.

những điểm hấp của game Stickninja Smash trên di động

tải game Stickninja Smash cho android
  1. chặt chém cực đã và không giới hạn phòng chơi.
  2. game offline cực nhẹ và không cần 3G để chơi, nên có thể chơi bất cứ nơi nào.
  3. được hóa thân mình vào Ninja và khám khá mọi thứ ở nhật bản.
  4. game tạo cảm giác hồi hộp và khi chiến đấu với những tên sát thủ mạnh nhất.
  5. dùng vàng có được để nâng cấp vũ khí cũng như nhân vật của mình.
  6.  và còn nhiều điều thú vị ở game này.

 -  còn ngần ngại gì mà không thử sức với game hay này ngay nào.

Tải Game Này
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét