Nhà tài trợ

Tải Vietnamese Road - Game Cách Đi Qua Đường Ở Việt Nam

Vietnamese Road là game được xuất hiện từ cuộc thi Bluebird và nó nhanh chóng được lòng của người chơi, khi nó đã mô tả lại cách mà mỗi khi bạn cần phải qua đường khi tham gia giao thông tại Việt Nam, và có lẽ chính vì sự khó khăn khi mỗi lần muốn qua đường nên nó đã được đưa vào game và thực tế nếu bạn không phải là người Vn mà một du khách nước ngoài mới tới thì quả thật bạn sẽ rối loạn với cách mà người Việt khi họ ứng xử văn hóa giao thông và đó cũng là thực trạng đáng buồn của một đất nước xinh đẹp này.

- Xem thêmRobo Rush - Game đỉnh để chiến đấu với Robot

VietNamese Road đã tái hiện lại cách qua đường Ở Vn

game qua đường ở việt nam cho iphone
-  Vào game thì bạn sẽ nhập vai vào một người nước ngoài và cần phải vượt qua bên kia đường để có thể mua về cho mình các món đồ như hàng lưu niệm, vật phẩm ăn uống hay là chụp lại các bức hình kia mà đó cũng chính là nhiệm vụ mà bạn cần phải hoàn thành. Game đưa ra cho người chơi cách chơi mới lạ mà thân quen vì có lẽ rằng không chỉ ở Việt nam mà tất cả mọi nơi nào đó trên thế giới đều phải có giao thông, nhưng chỉ có ở đây là rối răng và khó hiểu nhất thôi, nếu như mỗi lần qua đường mà chờ đèn xanh và đi qua vạch kẻ đường dành cho người đi bộ như các nước khác thì có lẽ nó đã không được tạo ra một phiên bản trong game đâu và chính vì thế mà game đã miêu tả cách mà bạn cũng nên biết khi đi đường ở các thành phố của Vn và trong đó sẽ có Hà Nội, Phú quốc, sài Gòn, huế.  Đây sẽ là 4 địa điểm chính của game và tùy vào phàn chơi mà cấp độ khó sẽ được tăng dần lên.

- xem thêm:  Xuất kích Online - Game Bắn súng MOBA vs FPS tuyệt đỉnh

Cách qua đường cực kỳ khó từ thực tế cho đến trong game

game vietnamese road cho điện thoại android
- Để có thể qua được bên kia đường thì ở trong game cũng không phải là quá khó nhưng cũng không phải là dễ gì, khi nó khiến bạn không ngừng hoạt động và duy chuyển nhân vật chơi qua mình né tránh các xe cộ khác từ người đi đường, xe tải, vật cản, người buôn bán, ... và phần chơi trở nên cam go hơn khi bạn lên các cấp độ khó, có nghĩa là tốc độ duy chuyển của các phương tiện kia sẽ nhanh hơn và nhiều hơn, và để vượt qua đó sẽ không còn đơn giản như trước và sẽ khiến cho bạn bực mình lên đấy. Còn nếu như bạn là người nước ngoài thực thụ mà khi chơi xong game đi động này thì có lẽ sẽ không bao giờ dám đến Việt nam để đi du lịch hay là đi công tác nữa.

Vietnamese Road đã có trên Android và ios miễn phí

hình ảnh người nước ngoài khi qua đường ở Vn
hình ảnh thật khi người nước ngoài đi qua đường ở Vn
- Game có nhiều phần chơi cho người chơi trải nghiệm sự mới lạ hơn và các kiểu chơi sẽ tăng dần độ khó sẽ là thử thách lớn nếu như bạn không có sự nhanh nhẹn, tốc độ trong phán đoán. Vietnamese Road sẽ là một game hay đáng để bạn chơi và giải trí trên điện thoại của mình.

- xem thêmBig Bang Racing - đua xe địa hình chưa bao giờ lại hay đến thế

Tải Game Này
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét