Nhà tài trợ

Xuất Kích Online: VTCGame Tặng 4000 GiftCode Chiến Binh

Nhân Dịp Mở Cửa Tại Việt Nam, Xuất Kích Phát miễn Phí 4000 bộ Code cho chiến binh trong đợt đầu tiên này do VTC Game trao tặng cũng như tri ân người chơi ủng hộ game bắn súng SIÊU HOT này.
game bắn súng xuất kích

Giới Thiệu sơ qua về game Xuất Kích Online Việt Nam

- Xuất kích Online là game FPS thực thụ từ trung quốc và nếu như các bạn đã từng biết đến Metro Conflict của Tencent thì giờ đây xuất kích chính là bản việt hóa của tựa game này, thoạt nhìn đầu tiên thì bạn sẽ ngạc nhiên với nó, khi nó có vẽ như khác với các game bắn súng hiện nay tại Vn như đột kích, hay là truy kích... Về game thì nó là chủ đề về khoa học viễn tưởng, mang bối cảnh chiến tranh của tương lai, nên các nhân vật cho tới các loại vũ khí đều được cải tiến mới và có sự đột phá hơn. Nên chỉ cần bắt đầu chơi thì nó đã có thể làm bạn thấy thích rồi.

- Game sẽ thành công vang dội tại thì trường mới này thì nó có vẻ hơi giống với Overwatch và được VTCGame nhấn mạnh là đàn em của A.V.A một tựa game quá đình đám ở trên thế giới, Game sẽ có các chế độ quen thuộc như đặt bom, đấu đơn, đấu đội,.. sẽ khó mà bỏ qua cơ hội được trải nghiệm mới với game BOM tấn này.

- Xuất kích sẽ lần lượt cho bạn biết đến các nhân vật mới như: Chris, Big Daddy, Geoffrey, Striker, El Tigre, Hawkeye mỗi nhân vật sẽ đều có một số ưu điểm nhất định như tốc độ duy chuyển, khả năng tàn hình, sức mạnh, phòng thủ... sẽ làm cho cuộc chiến trở nên sôi động và gây cấn hơn bao giờ hết.
game xuất kích vtc nhận code tân thủ

Hướng dẫn cách tham gia nhận code game Xuất kích


- để có thể thuận tiện hơn trong việc nhận code thì BQT xuất kích sẽ không cho phép người chơi nhận trực tiếp trên Web nữa mà thông qua Email để tránh tình trạng các bạn dùng nhiều thiết bị để nhận và không sử dụng, làm cho việc phá code trở nên ảnh hưởng cũng như những bạn chưa có sẽ không thể nhận được nữa và làm tổn thất tài nguyên trong game.

- Để bắt đầu nhận Mã code thì các hãy làm theo hướng dẫn sau đây.

  •  Chia sẽ bài viết này lên Các trang mạng xã hội Facebook, Twiter, Google Plus.
  •  Gửi Bình Luận Với Nội Dung: Mình muốn nhận code Xuất kích và Kèm theo một Email (Gmail)
  •  Code sẽ Được gửi trong 24h . và hãy kiểm tra các hòm thư để nhận được sớm nhất.
  • Sự kiện này sẽ diễn ra liên tục cho đến khi phát hết mã code, nếu bạn nhận không được có nghĩa là đã hết GiftCode. Và tham gia sự kiện vào lần sau.

- Chúc các bạn chơi game xuất kích vui vẻ.
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét