Nhà tài trợ

Zombie Anarchy - Bắn Zombies Để Sống Của GameLoft

Zombie Anarchy là game mới của hãng gameloft vừa được ra mắt trên Appstore và Google play, Game mang bối cảnh chết chóc giữa người bị nhiễm chất độc từ virus với người bình thường.
- Và cuộc chơi chính của bạn sẽ được nhập vai vào một anh hùng để đi tiêu diệt toàn bộ thây ma ngoài kia để chúng không thể nào lây lan sang những người đang sống nữa. Game khiến ta nghĩ đến các bộ phim kinh dị giữa người và lũ quái vật đang xâm chiếm con người.

xem thêm: chơi ngay game overwatch phiên bản trên mobile
tải game Zombie Anarchy cho iphone

Zombie Anarchy đã có trên iOS, Android và Windows Phone

- Ngay từ ngay hôm nay 27/10/2016 thì mọi người có thể tải game này về chơi và hoàn toàn miễn phí và lần lượt sẽ hỗ trợ cho Android, iOS và có cả Windows Phone trên cửa hàng của mỗi điện thoại mà bạn có thể vào store và chọn tìm theo tên "Zombie Anarchy" để cài đặt về thiết bị của mình.
- Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị Android, bạn nên biết rằng các trò chơi tương thích với Android 4.0 trở lên, nhưng nó cũng hỗ trợ đầy đủ trên các thiết bị chạy iOS 8.0 hoặc mới hơn.

- Vào game tap kich bạn sẽ được trải nghiệm các kiểu chơi khá là thú vị mà trò chơi cung cấp, mà ở đây là PVP và PVE nhưng có lẽ PVE sẽ hay hơn khi bạn sẽ được thách đấu trong các khu vực khác nhau để đẩy lùi đại dịch này với các bản đồ lạ mắt trong khu rừng già, thành phố bỏ hoang, nhà máy đổ nát.. nhưng ở đây thì sức mạnh của bạn sẽ đến từ các loại vũ khí hỗ trợ cũng như nhân vật chơi của mình và sự thông minh của chính bạn để vượt qua các màn chơi đầy khốc liệt.

tải game Zombie Anarchy

Thách thức giữa người chơi và bọn quái vật hung hăn

- Vào Zombie Anarchy thì bạn sẽ được trao thêm một số hệ thống phòng thủ hỗ trợ khác nhau như súng máy tự động, súng diện, ... để chúng có thể giúp bạn tiêu diệt bớt số lượng quái vật, mà ở đây thì bạn cần phải đặt chúng nằm ở các vị trí thích hợp nhất để các khẩu súng tự động này có thể bắn được zombie nhiều nhất có thể, ngoài ra thì bạn cũng có thể tấn công zombie bằng súng máy và các loại xe hỗ trợ để càng quét chúng, nhưng bạn đừng nghĩ nó kém hấp dẫn và thật sự như vậy thì bạn đã chạm vào sai lầm khi đây là game chất lượng được hãng làm game nổi tiếng bậc nhất thế giới .
- Bạn sẽ được hóa thân thành một chàng trai và tất cả vũ khí vũ trang sẽ được quân đội tài trợ nên sẽ có rất nhiều vũ khi tối tân nhất, nhưng nhiệm vụ bí mật của bạn sẽ cần tìm ra những người còn sống sót và đào tạo cũng như huấn luyện họ để họ có thể giúp bạn đi tấn công quái vật.

xem thêm: Tải Liên quân huyền thoại - game MOBA đỉnh cao trên điện thoại 
game Zombie Anarchy cho apk

những điểm nhấn chính sẽ không thể bỏ qua game Zombie Anarchy

  1. Bảo Vệ những người còn sống
  2. Bảo vệ doanh trai của mình.
  3. Những trận đấu PVP hay hơn bao giờ hết.
  4. Cần phải tiêu diệt sạch bọn zombie
  5. Mua vũ khí và nâng cấp vũ khí.
  6. Hơn 200 ải chơi khác nhau.
  7. dùng các vũ khí hỗ trợ để chiến đấu.

- Và còn vô số những điều mới đến từ Zombie Anarchy: War & Survival cần phải khám phá, game đang miễn phí nên có thể download về chơi.

Tải Game Này
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét