Nhà tài trợ

Kola - Vui Chơi Mà Lại Có Tiền 100% Trên Điện Thoại

Ngay từ bây giờ bạn có thể kiếm được tiền với mỗi phút trôi qua và thời gian bạn bo ra sẽ không hề thiệt thòi cho bạn như các ứng dụng khác, với Kola kiếm tiền vô cùng đơn giản này sẽ là app sẽ cho bạn thư nhập lên đến vài triệu đồng mỗi tháng là quá bình thường, vì nó là nơi tổng hợp mọi cách kiếm tiền nhanh gọn cho người dùng.
tải phần mềm kiếm tiền kola

Cùng Kola kiếm tiền ngay trên điện thoại của mình

- Nếu các bạn đang dùng epig , tozaco, bigcoin ... thì thôi hãy bỏ nó ngay đi vì cái đó rất lâu mà tính về mặt hiệu quả thì sao mà bằng Kola được chứ, nếu có một chiếc điện thoại android bình thường thì mỗi ngày bạn có thể tèn ten kiếm được cả trăm ngàn là chuyện quá dỗi bình thường vì bạn có biết rằng với tính năng đặc biệt như xem quảng cáo, đọc báo, nghe nhạc... bạn vẫn có thể nhận được .
tổng hợp những ứng dụng kiếm tiền nhiều như kola
- Với Kola thì bạn sẽ yên tâm hơn khi họ làm ăn rất uy tín và nhờ có ký kết hợp đồng rõ ràng giữa các đối tác và nhờ sự giám sát chặt chẽ nên sẽ không bị ai đó chơi gian lận ở trong này. Nó được kiểm tra thường xuyên nên các bạn cũng lưu ý là không được cài đặt 1 ứng dụng, game nào đó bất kỳ quá 2 lần, có nghĩa là bạn chỉ được phép cài 1 lần duy nhất và sau khi cài đặt một game mobile nào đó thì nhớ hãy mở nó lên khoản 5 đến 7 phút gì đó để hệ thống xác nhận nha.
cách nhận điểm khi sử dụng kola

Đọc Báo, xem clip, xem quảng cáo cũng có tiền

- Có nhiều bạn không biết nên đã cài nhiều lần, hay là sau khi cài đặt lần thứ nhất rồi mà không chịu mở apps đó lên nên như vậy sẽ đâu được cộng tiền và nếu cài nhiều lần thì bạn còn có thể bị quy vào vi phạm chính sách và bị trừ tiền hoặc là bị khóa tài khoản đấy.

- Sau khi tải ứng dụng kola này về thì các bạn hãy mở nó lên và chọn ngay cho mình một chủ đề mà mình thích và từ đó hệ thống sẽ nhận dạng và bắt đầu đưa ra các quảng cáo phù hợp nhất đến cho bạn.


  • CƯỜI TẸT GA:  Với những hình ảnh vui nhộn, mang tính chất gây cười, hài hước cùng video clip
  • THỂ THAO ÂM NHẠC: cá nhân VPOP,thể thao, game, truyện, sách, thú cưng… 
  • THẾ GIỚI SHOWBIZ: nghệ sĩ, ca sĩ, thời sự, người nổi tiếng… 
  • THỊ TRƯỜNG: tài chính bất động sản, sàn chứng khoán, marketing, y tế,...
  • ĂN CHƠI: với các danh sách những quán ăn ngon, mới lạ hay là các địa điểm giải trí thú vị
  • XEM VẬN MỆNH: với cung hoàng đạo, phong thủy nhà cửa, bản thân, tarrot…
cách mời bạn bè tham gia kolo đổi thưởng

Nhận tiền nhanh chóng với thẻ Viettel, vina, mobi cùng Kola

- nếu muốn tự mình kiếm được những đồng tiền do chính tay mình bỏ ra mà không phải tốn nhiều công sức thì đây là nơi phù hợp nhất cho bạn, chỉ cần ngồi lướt facebook, zalo... và sau đó mở app này lên thì bạn sẽ thấy nó thú vị hơn rất nhiều và có thể mời bạn bè... của mình để họ có thể chơi cùng và khi họ nhập số mã mời bạn bè tham gia của mình thì bạn cũng được nhận 10k vào tài khoản Kola của mình.

- Sau khi kiếm được kha khá tiền thì bạn sẽ vào mục đổi thưởng và chọn một loại thẻ cào bất kỳ vơi Viettel, vIna, mObi và chọn đổi thì 10 giây sau sẽ có ngay một cái card nạp điện thoại rồi. còn chờ gì mà không tải Kola kiếm tiền về nào.

Fanpagefacebook.com/Kolavietnam

Tải App Này
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét