Nhà tài trợ

Lộ Cấu Hình Thực Tế Trên Tay Của điện thoại Huawei P10

Trong năm qua thì Huawei đã là nhà sản xuất điện thoại rất thành công, nhờ thế mà khi tiếp tục ra mắt con Huaweai P9 hãng lại được người dùng tiếp tục nồng nhiệt sử dụng, với bản P9 thì có lẽ ai ai cũng đều biết về điều này và có lẽ giờ đây khi sự lộ diện của người em tiếp theo P10 sẽ càng làm cho NSX lớn nhất trung quốc cũng như Châu Á này có phần thềm sức mạnh.

xem thêm: sức mạnh thực sự của OnePlus 3T - Điện thoại được chú ý nhiều nhất
điện thoại Huawei p10 có giá bán bao nhiêu

Huawei P10 xuất hiện trên mạng xã hội ở trung quốc

Và đối với chiếc smartphone cao cấp nhất của hãng thì họ cũng dần dần hé mở và có thể vào mùa xuân 2017 thì họ sẽ bắt đầu giới thiệu chính thức về sản phẩm, nhưng bây giờ họ đã muốn người dùng không phải chờ lâu nên đã tiết lộ các đặc điểm mới, và đặc điểm chính trên "quái vật" này.

Các hình ảnh mới đã xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội ở Trung Quốc vào sáng thứ Tư theo giờ địa phương (16 Tháng 11 năm 2016), cho thấy một điện thoại với một ngôn ngữ thiết kế rất quen thuộc với bất cứ ai đã tham tổ chức sự kiện ra mắt điện thoại di động của Huawei trong vài năm qua, thì sẽ nhận thấy điều này.

Với sản phẩm dường như nó vẫn giữ lại một số điểm mạnh trên P9 như cụm camera, đèn Flash, và lấy nét laser và Leica trên camera vẫn giữ nguyên.

cấu hình của điện thoại Huawei P10

  • Nó sẽ được trang bị một con chip Kirin 960 mới nhất.
  • GPU Mali G-71
  • 6Gb RAM và 128Gb bộ nhớ trong.
  • Được trang bị cảm biến vân tay ngay trên nút Home
  • Độ phân giải QHD.
  • Màn hình 5,5 inch
  • Hệ điều hành Android 7.0

Và sản phẩm sẽ có một phiên bản giá rẻ với 4Gb Ram và 64Gb bộ nhớ trong lại bị rất nhiều người trêu chọc.

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét