Nhà tài trợ

Game đua xe bắn súng 3D cực hay trên PC

Bạn đang tìm game đua xe bắn súng cho pc và laptop? Bạn có thể chơi thử bản game đua xe bắn súng 3d mình giới thiệu bên dưới đây. Game Burnin Rubber & Crash n Burn đây là một trò chơi đua xe bắn súng chơi trên nền Unity Player (gần giống với game flash nhưng chơi rất hay nó là một game 3d) nhiệm vụ của bạn trong game này là tiêu diệt những đối thủ và chướng ngại vật mà trò chơi đặt ra.
Vì là một game chơi trên nền Unity Player, nên để có thể chơi được game này bạn cần phải cài ứng dụng Unity Player cho máy tính, bạn có thể tải Unity Player  tại đây. Sau khi tải về các bạn chỉ cần cài đặt bình thường (click next next là được). Sau đó các bạn tiến hành tải game Burnin Rubber & Crash n Burn này về máy tính và chiến thôi. 

Các bạn cần làm theo những nhiệm vụ được giao trong game, những nhiệm vụ chính như là tiêu diệt 10 xe cảnh sát, xe cứu thương, xe thể thao hoặc cũng có thể là bắn phá các vật phẩm như cây xăng, thùng nước ngọt cocacola, kho chứa đồ. Các bạn nên để ý bản đồ bên góc trái màn hình, sẽ giúp bạn chơi game dễ dàng hơn.

Game này khá giống với game GTA Vice City, nếu bạn đã chơi qua GTA Vice city, chắc chắn bạn sẽ chơi game này dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể nâng cấp xe của mình lên để bắn mạnh hơn và di chuyển với tốc độ nhanh hơn, có rất nhiều $ trong game.

Bây giờ chúng ta vào Game và chơi nào .....

Lưu ý ; Các bạn cài Unity Player trước nhé !!
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét