Nhà tài trợ

Liên Quân Mobile: Danh Sách Tướng Có Tỷ Lệ Thắng Cao Nhất

Xin giới thiệu đến các kiện tướng về các tướng có tỷ lệ thắng cao nhất trong lần này của Liên Quân Mobile và tất cả 6 tướng này sẽ bắt đầu từ tướng có chỉ số thấp cho đến cao và đây sẽ có Tỉ lệ thắng đấu Xếp hạng với cả Tỉ lệ thắng đấu Thường, để biết rõ hơn thì các bạn nên xem qua để biết chi tiết hơn.

Vị trí thứ 6: Ormarr

hình ảnh tướng Ormarr
Tỉ lệ thắng: 52.48%

Mặc dù tỉ lệ xuất hiện trong game không nhiều như các anh em khác, nhưng tỉ lệ thắng của Ormarr luôn làm nhiều vị tướng khác phải thèm khát. Mặc dù tụt 1 bậc so với 1 tuần trước, nhưng tỉ lệ chiến thắng ở Xếp hạng của Ormarr lại tăng lên 2 đơn vị thành 52.48% - một con số đáng để chúng ta phải xem xét về sức mạnh để sử dụng anh chàng này trong game.

Vị trí thứ 5: Gildur

hình ảnh tướng Gildur
Tỉ lệ thắng: 52.52%

Thay vì lặn mất tăm giống tuần trước, trong tuần này, anh chàng "nhà không có gì ngoài điều kiện" - Gildur đã ngoi lên vị trí thứ 5 của bảng xếp hạng. Đây là một trong những dấu hiệu cho thấy Gildur vẫn là một vị tướng đáng giá trong mọi trận đấu Xếp hạng trong game.

Vị trí thứ 4: Mganga

cách chơi Mganga trong liên quân
Tỉ lệ thắng: 53.42%

Những tưởng Mganga sẽ lại một lần nữa ngồi chiễm chệ trên Top 1 tuần này nhưng điều đó đã không xảy ra. Tỉ lệ xuất hiện trong game cao vượt trội so với các vị tướng khác, nhưng điều đó cũng không thể làm tăng được tỉ lệ giành chiến thắng của "Gã hề" này. Với tỉ lệ thắng không thay đổi nhiều nhưng đã bị tụt hạng so với tuần trước là một minh chứng để khẳng định rằng, các Kiện tướng đã dần tìm ra được cách khắc phục "Gã hề" này rồi.

Vị trí thứ 3: Kahlii

cách mod skin tướng Mganga
Tỉ lệ thắng: 53.77%

Kahlii đã vượt mặt được Mganga, điều đó thể hiện bẳng tỉ lệ giành chiến thắng của vị tướng này. Điều này không quá khó hiểu, bởi Kahlii là một Pháp sư rất cơ động. Nếu biết cách lên đồ chuẩn (Áo choàng băng giá, Trượng băng) thì không một kẻ địch nào có thể áp sát hoặc bỏ chạy được những pha ném linh hồn của vị thần u ám này.

Vị trí thứ 2: Alice

cách chơi game Mganga có trong liên quân mobile
Tỉ lệ thắng: 53.99%

Một tuần Xếp hạng đầy biến động - đó là những gì chúng ta có thể thấy trong bảng xếp hạng lần này. Mganga ngã ngựa, Alice vượt mặt các vị Pháp sư, Sát thủ, Đỡ đòn khác để giành cho mình vị trí thứ 2 trong bảng Xếp hạng tuần này. Điều cho thấy, Alice đang dần cho thấy được sức mạnh của mình qua từng trận đánh. Sự cơ động hiếm có, sát thương gây ra không hề nhỏ và đặc biệt là khả năng hỗ trợ không một vị tướng nào Liên Quân có thể làm được.

Vị trí thứ 1: Omega

Tỉ lệ thắng: 55.27%

Không phải Kahlii, cũng không phải Mganga, vị tướng đứng đầu bảng xếp hạng tuần này lại là gã người máy có tri giác - Omega. Không hề được nhắc đến trong tuần trước, nhưng một khi đã xuất hiện Omega đã để lại một sự bất ngờ không hề nhẹ đối với cộng đồng Liên Quân bằng tỉ lệ thắng cao ngất - lên đến 55.27%. Có lẽ chính nội tại "đập phá", sự cứng cáp và khả năng cơ động là điểm sáng đã giúp Omega giành được ngai vàng của Mganga.

Xem thêmNhững trợ thủ đắc lực Trong Liên Quân Mobile
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét