Nhà tài trợ

Top 10 Game offline hay cho máy tinh pc cấu hình nhẹ

Xin chào các bạn ! Hum nay Kênh Game Ofline chia sẻ cho các bạn top 10 game giành cho máy tình và laptop cấu hình nhẹ và trung bình. Các bạn tải game về giải trí nhé !

1. Tom and Jerry Fists of Fury
Tom and Jerry Fists of Fury là một game offline hành động cực hay và vui nhộn, nội dung game là cuộc chiến của chú mèo Tom và chú chuột Jerry. Tải về game này chơi thử nhé, mình đảm bảo bạn sẽ thích!


2. Battle Realm 2
Battle Realm 2 là một game chiến thuật dàn trận offline khá hay, game này tuy cũ nhưng lâu lâu chơi lại vẫn còn khá hay nhé, hồi trước mình rất thích chơi game này.

Đội yêu thích của mình là Dragon, mình đập ngọc đội này khá bá đạo đấy! 😀3. Bloody Roar 2
Bloody Roar 2 hay còn được gọi với tên khác game võ đài thú, là một game đánh nhau rất hay trên play staytion. Và đã có phiên bản võ đài thú 2 trên máy tính pc. Link tải game phía bên dưới nhé!4. GTA Vice City (Bản rút gọn)
GTA Vice City hay còn có tên khác game náo loạn thành phố, là một game hay vừa hành động có tích hợp đua xe trong game này. Đối với máy tính pc có cấu hình nhẹ có thể sử dụng bản GTA rút gọn này!5. Chicken Invaders 4
Chicken Invaders 4 hay còn có tên gọi khác game bắn vịt 4, đây là một game bắn súng kinh điển offline rất hay. Chắc chắn đã không ít bạn từng chơi qua thể loại game này rồi đúng không? Bạn có thể tải hoặc chia sẻ link download của game này cho bạn bè mình tại đây.6. Half Life 1.3
Half Life 1.3 là một game bắn súng offline rất hay và nổi tiếng, game này giống với thể loại game đột kích offline. Đây là phiên bản kinh điển 1.3, bạn có thể tải bản game này tại đây.


7. Warcraft III: Frozen Throne
Warcraft III: Frozen Throne cũng là một game chiến thuật offline khá hay và nổi tiếng, mình cũng xếp nó vào top game offline cho pc cấu hình nhẹ, vì mình test game này trên máy ram 1 GB nó chạy ok, và bạn cũng không phải cài đặt phức tạp để chơi game này. Tải về giải nén chơi ngay!
8. Farm Frenzy 4
Farm Frenzy 4 là một game thuộc thể loại game nông trại vui vẻ offline. Đây là phiên bản mới nhất của loại game nông trại Farm Frenzy, một game hay dành cho các bạn gái.


9. Plants vs. Zombies

Plants vs. Zombies là một game chiến thuật offline siêu kinh điển, tuy đã có phiên bản thứ 2 tuy nhiên mình vẫn thích phiên bản 1 này hơn. Bạn có thể tải game Plants vs. Zombies này về để chơi thử, game không đòi hỏi cấu hình máy mạnh, máy trung bình vẫn chơi ok.10. Cocoto Kart Racer
Cocoto Kart Racer là một game đua xe thú offline 3D rất hay và hấp dẫn. Mình tin chắc các bạn sẽ yêu thích khi tải game này về máy tính chơi đó. Game khá giống với game Zing Speed.Link download danh sách 10 game offline hay này

Download Tom and Jerry Fists of Fury | https://licklink.net/yBmplcT
Download game Battle Realm 2 | https://licklink.net/73zKwam
Download game Bloody Roar 2 | https://licklink.net/Y7GmR 
Download game GTA Vice City (Bản rút gọn) | Download Here
Download game Chicken Invaders 4 | https://licklink.net/0wuNVT
Download game Half Life 1.3 | https://licklink.net/W1kjBtE
Download game Warcraft III: Frozen Throne | https://licklink.net/igiv91
Download game Farm Frenzy 4 | https://licklink.net/2mqv2l4rrLYg
Download game Plants vs. Zombies | https://licklink.net/yY2vv3Y3BsA/
Download game Cocoto Kart Racer | Download Here


Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét