Nhà tài trợ

Liên Quân Mobile: Ngắm nhìn vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện của cosplayer Annette

Annette là nữ tướng Liên Quân Mobile sở hữu kỹ năng chiến đấu liên quan tới gió, sắp được mở bán.

  Gần 1 năm trôi qua kể từ khi Ma Phong Ba Zill xuất hiện, studio sản xuất Liên Quân Mobile - Arena of Valor mới lại mang tới cho người chơi một mẫu tướng có sức mạnh liên quan tới gió nữa. Đó là Annette. Khác với vị tướng có vẻ ngoài khá... suy dinh dưỡng Zill, Annette có tạo hình là một cô phù thủy nhỏ mang vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện.
  Dự kiến, trong vài ngày tới thì ban điều hành Liên Quân Mobile sẽ mở bán vị tướng có khả năng phá giao tranh rất bá đạo này. Khi xuất hiện, Annette có thể sẽ trở thành hot pick vì năng lực độc nhất vô nhị này sẽ được sử dụng hiệu quả trong nhiều tình huống như: bảo vệ trụ hoặc tướng đồng minh đang còn ít máu, tăng tốc đánh và tốc chạy cho tướng đồng minh để cả team lao lên phá trụ, xua đuổi kẻ địch đang cố "ăn" những mục tiêu quan trọng,... Chúng tôi sẽ phân tích cách sử dụng Annette sao cho hiệu quả trong những bài viết tới.
  Trong bài viết này, cộng đồng hãy cùng ngắm nhìn vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện của cosplayer Annette để lấy cảm hứng trước khi bỏ tiền ra mua nhé!

  Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

  Đăng nhận xét

  0 Nhận xét