Nhà tài trợ

Link download game GTA Vice City

Các bạn đang tìm kiếm game GTA Vice City ? Hãy đến với bài viết này của Kênh Game Offline, hum nay mình xin chia sẻ link download game GTA Vice City ở đây. Các bạn tải về cài đặt và chơi găm vui vẻ nhé !

Giới thiệu qua về game GTA Vice City :

GTA Vice City tên đầy đủ là Grand Theft Auto: Vice City là một game nhập vai hành động rất hay và được nhiều người yêu thích, game còn có tên gọi quen thuộc như náo loạn đường phố hoặc náo loạn thành phố. Trong game này bạn sẽ vào vai một nhân vật có tên Tommy Vercetti, một tay mafia vừa mới ra tù.

Cùng nhập vai vào anh chàng Tommy này vào thế giới game GTA Vice City nhé, bạn sẽ hoàn toàn tự do trong thế giới trò chơi này, bạn có thể trải nghiệm việc đua xe, hay thử lái một chiếc moto, oto. Ngay cả tàu thuyền trong game cũng có thể điều khiển được. Ngoài ra bạn cũng có thể thử lái máy bay trực thăng trong game cũng được, mình đã từng lái qua rất sướng nhé.

Dưới đây là một số hình ảnh trong bản game náo loạn thành phố mà mình gửi đến các bạn, mình đã chơi test thử và chụp lại để các bạn có thể tham khảo trước khi tải game.

Một số hình ảnh trong game GTA Vice City : 


Link download game GTA Vice City

Đây là phần link download bộ cài đặt game GTA Vice City phiên bản đầy đủ và bản rút gọn dành cho máy tính pc và laptop. 

+ Link download game (bản RIP): Download Here | (Link dự phòng: Tại Đây )
+ Link download game (bản Gốc): Disk 1 | Disk 2 | Thuốc (Crack)

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét