Nhà tài trợ

Link download Game Samurai Shodown 2 4 Full PC

Các ban đang tìm kiếm link download Game Samurai Shodown 2 4 Full PC  ? Hôm nay Kênh Game Ofline xin chia sẻ link download Game Samurai Shodown 2 4 Full PC cho mọi người. Các bạn hãy tải Game Samurai Shodown 2 4 Full PC về cùng chơi vui vẻ nhé !

Giới thiệu về Game Samurai Shodown 2 4 Full PC :

Samurai Shodown là 1 game cực kỳ quen thuộc với nhiều bạn thuộc thế hệ 8X đầu 9X. Dù chỉ là game mini dạng 2D nhưng nó xuất hiện ở thời kỳ đầu của internet nên thường in đậm vào ký ức của nhiều người.

Trò chơi lấy bối cảnh vào cuối thế kỉ 18 và tất cả các nhân vật của trò chơi đều sử dụng vũ khí. Trò chơi sử dụng âm nhạc của chính thời kì đó, dễ thấy trong trò chơi là âm thanh của những nhạc cụ truyền thống của Nhật Bản như shakuhachi và shamisen. Với việc sử dụng nhiều vũ khí là kiếm, trò chơi cũng có nhiều cảnh máu me.

Trò chơi nhanh chóng trở nên có tiếng tăm trong những bước đi đầu tiên, chủ yếu là ở tốc độ nhanh và những đòn tấn công mạnh mẽ. Để làm nổi bật nét độc đáo của trò chơi, những pha hành động chậm đã được thêm vào để làm tăng sự thiệt hại cho đối phương từ những đòn đánh khó. Trong suốt trận đấu, một trọng tài sẽ cầm các lá cờ tương ứng với từng người chơi (người chơi 1 là cờ trắng, người chơi 2 là cờ đỏ). Khi một người chơi tung ra được một cú đánh, trọng tài sẽ giơ lá cờ tương ứng để cho mọi người biết rằng ai là người tung ra cú đánh. Để hạn chế sự lặp lại của các cú đánh, một người chạy ở phía sau sẽ ném các thứ như con gà hoặc bom, có thể làm thay đổi kết quả trận đấu.


Nên rất nhiều người vẫn thích chơi dù so với các game hiện nay thì đồ hoạ và nội dung không thể so sánh được.


Còn chần chờ gì nữa, hãy download và trải nghiệm cảm giác trở về tuổi thơ nhé

Link download Game Samurai Shodown 2 4 Full PC :

Samurai Shodown 2  Full
+ Samurai Shodown 4  Full

HƯỚNG DẪN CHƠI TRÊN PC

Phần 2 thì các phím như sau:
Máy 1: các phím A,S,D,W. Các phím J,K,L
Máy 2: các phím lên, xuống, qua trái, qua phải. Các phím 1,2,3Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét