Nhà tài trợ

Spiritwish - Game nhập vai di động siêu dễ thương mới được hé lộ

Spiritwish là một MMORPG hấp dẫn trên di động với nhiều giá trị truyền thống được bảo tồn.

  NEON Studio mới đây đã công bố tựa game nhập vai di động đầu tiên của mình với tên gọi là Spiritwish. Với công thức xây dựng đội hình gồm 3 nhân vật với các thành phần chiến lược khác nhau trong một thế giới thần tiên tưởng tượng, thiết kế hình ảnh tổng thể của Spiritwish trông cực kỳ tương đồng và quen thuộc với các trò chơi nổi tiếng như Ragnarok Online và Tree of Savior. 

  Nexon đã nói rằng mục đích của việc thiết kế này là để tái tạo "đồ họa của những trò chơi cổ điển" và đem lại cảm giác thân thuộc cho những người chơi trung thành của dòng game này. Như với hầu hết các game nhập vai trên thiết bị di động, người chơi có thể tuyển dụng những nhân vật mới trong tiến trình của game và tham gia vào các nhiệm vụ có sẵn. Như đã thấy trong phần giới thiệu bên dưới, Spiritwish có thể được chơi ở cả chế độ ngang và dọc màn hình. Phiên bản thử nghiệm beta sẽ được bắt đầu tại Hàn Quốc vào cuối năm nay.
  Spiritwish - Game nhập vai di động siêu dễ thương mới được hé lộ - Ảnh 2.
  Spiritwish mang lại cái nhìn cổ điển của dòng game nhập vai 2D trên di động. Khi người chơi hình thành một đội nhóm 3 người, các nhân vật sẽ tự động tấn công kẻ thù xung quanh trong khi người chơi điều khiển các kỹ năng công thủ và chiến lược xoay quanh việc tấn công và phòng thủ sao cho có hiệu quả nhất. 
  Người chơi cũng có thể di chuyển các nhân vật xung quanh để né tránh các đòn tấn công của đối phương, điều hướng được chỉ định bằng một hộp màu đỏ. Bạn cũng có thể kiểm soát các trận đánh theo cách thủ công hoặc tự động chiến đấu, một tính năng có mặt trong hầu hết các game nhập vai trên thiết bị di động.
  Spiritwish - Game nhập vai di động siêu dễ thương mới được hé lộ - Ảnh 3.
  Trò chơi được xác định thể loại là một MMORPG, do đó có nghĩa là bạn sẽ gặp gỡ những người chơi khác trong một không gian công cộng. Như đã thấy trong đoạn giới thiệu, có một nhiệm vụ theo cốt truyện chung với các cảnh cắt trong đó.
  Spiritwish - Game nhập vai di động siêu dễ thương mới được hé lộ - Ảnh 4.
  Đáng buồn thay, giống như hầu hết các trò chơi mới được phát triển ở Hàn Quốc, trò chơi sẽ được phát hành tại Hàn Quốc đầu tiên, điều đó có nghĩa là phiên bản cho quốc tế sẽ còn khá lâu mới xuất hiện để người chơi có thể chiêm ngưỡng và cảm nhận. Sẽ có một CBT sẽ được công bố sớm trong năm nay. Hiện tại, vì Spiritwish sẽ có trên thiết bị di động, chúng ta có thể giả định rằng trò chơi sẽ tương thích với cả thiết bị iOS và Android.
  Spiritwish - Game nhập vai di động siêu dễ thương mới được hé lộ - Ảnh 5.
  Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

  Đăng nhận xét

  0 Nhận xét