Nhà tài trợ

Team sản xuất Liên Quân Mobile nói gì về bản đồ 5v5 ở phiên bản mới

Phiên bản 1.24 của Liên Quân Mobile sắp được Garena cập nhật cho máy chủ Mặt Trời.

  Hàng loạt các server Arena of Valor - Liên Quân Mobile ở Đông Nam Á đã rục rịch cập nhật phiên bản 1.24. Dự kiến thì máy chủ Mặt Trời của Việt Nam cũng sẽ nâng cấp phiên bản ngay trong tháng 8 này. Phiên bản 1.24 sẽ thực sự đánh dấu một kỷ nguyên mới với những thay đổi mang tính cách mạng ở cơ chế chiến trường, cốt truyện, tạo hình công trình và quái, trang bị mới. Bên cạnh đó, game cũng tối ưu hóa rất nhiều tính năng nhằm giúp việc trải nghiệm của game thủ trở nên thuận lợi hơn.
  Phiên bản 1.24 đã và đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng. Mới đây, một cuộc trò chuyện giữa người chơi Arena of Valor Indonesia với team sản xuất AOV thuộc Tencent đã được tiến hành nhân dịp sự kiện server nước này ra mắt vị tướng bản địa là Wiro Sableng. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ tường thuật lại buổi trò chuyện này. Các kỹ sư thiết kế trong team AOV (A) sẽ trả lời trực tiếp câu hỏi (Q) của người chơi về những thắc mắc của họ liên quan tới bản đồ truyền thống.
  Team sản xuất Liên Quân Mobile nói gì về bản đồ 5v5 ở phiên bản mới - Ảnh 2.
  Nhà chính
  Q: Sẽ có hiệu ứng ngày và đêm ở phiên bản mới?
  A: Chúng tôi cam kết sẽ tạo ra một cơ chế chiến trường thú vị. Rất mong nhận được thông tin đóng góp thêm từ các bạn.
  Q: Bản đồ mới này có kích thước khác nhiều với bản đồ cũ không?
  A: Kích thước của chúng vẫn giống nhau.
  Q: Khi chơi thì có cần mất thời gian tải xuống dữ liệu bản đồ hay không?
  A: Không cần.
  Team sản xuất Liên Quân Mobile nói gì về bản đồ 5v5 ở phiên bản mới - Ảnh 3.
  Rồng Hắc Ám
  Q: Có ý kiến so sánh cho rằng công trình ở bản đồ cũ tốt hơn?
  A: Cảm ơn bản vì câu hỏi. Có những người thích thiết kế công trình cũ hơn nhưng cũng có những người lại có đánh giá ngược lại. Mỗi người có ý kiến và quan điểm riêng.
  Q: Bản đồ có độ sáng hơn không? Mức độ HD có vẻ giảm xuống?
  A: Thực ra chúng tôi vẫn duy trì mức độ sáng như ở phiên bản cũ. Game thủ cũng có thể thay đổi độ sáng ở mục cài đặt.
  Team sản xuất Liên Quân Mobile nói gì về bản đồ 5v5 ở phiên bản mới - Ảnh 4.
  Ceasar Bạo Chúa
  Q: Đã có những thay đổi gì đáng kể ở bản đồ truyền thống ngoài tạo hình mới của công trình, quái, lính?
  A: Chúng tôi đã thay đổi tạo hình của hầu hết đám quái rừng. Ngoài ra, cơ chế chiến trường cũng có những thay đổi đáng kể như: giết Ceasar Bạo Chúa thì người kết liễu nó có thể triệu hồi Rồng Tiên Phong, sau 10 phút thì Rồng sẽ tiến hóa thành Rồng Hắc Ám, hạ Rồng Hắc Ám thì người chơi có thể nhận được thêm hiệu ứng buff tùy theo chất tướng mà mình đang chơi. Chúng tôi hy vọng việc thay đổi cơ chế cho 2 con quái hùng mạnh nhất bản đồ sẽ mang lại sự thú vị cho cộng đồng người chơi.
  Team sản xuất Liên Quân Mobile nói gì về bản đồ 5v5 ở phiên bản mới - Ảnh 5.
  Rồng Tiên Phong
  Q: Các loại buff mới xuất hiện trong bản đồ truyền thống được hiểu như nào?
  A: Chúng tôi không thay đổi gì về hiệu ứng của Bùa Xanh và Bùa Đỏ. Hiệu ứng buff mới ở đây sẽ có khi tiêu diệt Rồng Hắc Ám, tùy theo chất tướng mà người chơi ở phe hạ gục nó sẽ nhận loại buff khác nhau. Rồng Hắc Ám là sinh vật được tiến hóa từ Rồng sau 10 phút thi đấu.
  Q: Rồng Tiên Phong là sinh vật mới, có thể phá trụ ở bên ngoài phạm vị bắn của trụ nên sẽ khiến phe sở hữu nó như có thêm người, kiểu như 6 đấu 5?
  A: Rồng Tiên Phong sẽ được điều chỉnh sau này để phù hợp với tình hình thực tế. Trước mắt, nó vẫn trong tầm kiểm soát của chúng tôi và rất mong các bạn sẽ thích thú với nó.
  Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

  Đăng nhận xét

  0 Nhận xét