Nhà tài trợ

Vì sao đồ họa đẹp trở thành thước đo không thể thiếu trong các game chiến thuật Tam Quốc?

Game thủ Tam Quốc ngày càng trẻ hóa và bắt nhịp xu thế, đồng nghĩa với việc đòi hỏi chất lượng ngày càng cao, nhất là đồ họa.


Từ trước tới giờ, cộng đồng game thủ luôn có một sở thích phổ biến và hiển nhiên: Yêu thích game đẹp. Chưa cần biết nó hay nó dở chỗ nào, tính năng ra làm sao, nhưng cứ nhìn đồ họa đẹp là gần như quyết định đến 90% khả năng chơi thử, nhất là khi các trò chơi này hoàn toàn nằm trong tầm tay có thể "chiến" ngay.
Vì sao đồ họa đẹp trở thành thước đo không thể thiếu trong các game chiến thuật Tam Quốc? - Ảnh 1.
Chơi game mobile bây giờ tiêu chí đầu tiên cứ phải là đẹp đã

Theo xu hướng đó, ngay cả những game chiến thuật vốn bị gán mác "khô khan" cũng phải thay đổi để phù hợp với thị hiếu người chơi. Đó là lúc các dòng chiến thuật mới ra đời và thịnh hành nhất là Card Battle như hiện nay. Đặc biệt, các game chiến thuật Tam Quốc ngày nay lại càng phải đẹp hơn nữa mới có nhiều hi vọng thành công trong thị trường cạnh tranh khốc liệt.Vì sao đồ họa đẹp trở thành thước đo không thể thiếu trong các game chiến thuật Tam Quốc?
Game Tam Quốc bây giờ đã có nền tảng đồ họa đẹp không kém gì console

Game thủ chiến thuật Card Battle ngày càng trẻ hóaKhông giống như ngày xưa, những game thủ chiến thuật lớn tuổi có thể hài lòng với những tựa game 2D trên nền webgame xấu mù mịt, thời đại công nghệ ngày nay xuất hiện thêm lớp game thủ trẻ tuổi có thị hiếu, yêu cầu cao hơn trước rất nhiều. Một trong số đó là về đồ họa luôn phải mới lạ, thú vị và chắc chắn là phải sắc nét, hoành tráng.Vì sao đồ họa đẹp trở thành thước đo không thể thiếu trong các game chiến thuật Tam Quốc?
Game thủ trẻ đòi hỏi rất nhiều về chất lượng đồ họa và thiết kế

Để đáp ứng được nhu cầu đó, nhiều tựa game chiến thuật có đồ họa cực đẹp đã ra đời. Với sức mạnh từ các engine mới, một số game mobile hiện nay đã bắt kịp đồ họa của những game console có tạo hình bắt mắt, chi tiết và nhiều thiết kế ấn tượng. Đơn cử như Võ Thần Vô Song, trò chơi này sở hữu đồ họa phong cách 18+ cực kì chất lượng, nhiều hiệu ứng hoành tráng và sắc nét không thua kém các game console.

Vì sao đồ họa đẹp trở thành thước đo không thể thiếu trong các game chiến thuật Tam Quốc?
Võ Thần Vô Song là một trong số hiếm những game chiến thuật 18+ hiện nay trên thị trường

Game đề tài Tam Quốc cần có được "thần thái" chiến trận thực sự

Có thể nói thị trường Trung Quốc là nơi biến mọi đề tài game thành đủ thứ "tam sao thất bản". Từ cốt truyện Tam Quốc họ có thể nghĩ ra được những cốt truyện xuyên không, Chibi hay thậm chí là... chuyển giới. Dù người chơi vẫn đông đảo, tuy nhiên có thể thấy càng ngày game đề tài này càng rời xa hình ảnh chân thực mang "chất" Tam Quốc.


Vì sao đồ họa đẹp trở thành thước đo không thể thiếu trong các game chiến thuật Tam Quốc?
Rất nhiều game Tam Quốc hiện nay đã "biến chất" không còn giữ được hào khí game Tam Quốc cần có

Chính bởi thế, game Tam Quốc cần nhiều sản phẩm "đại cải tổ" hình ảnh nhờ những game có đồ họa đẹp, thiết kế chân thực như Võ Thần Vô Song. Qua đó tái hiện những trận đánh lịch sử trong Tam Quốc một cách cảm xúc nhất.

Vì sao đồ họa đẹp trở thành thước đo không thể thiếu trong các game chiến thuật Tam Quốc?
Game Tam Quốc là phải chiến đấu bạo liệt, mạnh mẽ như thế này!

Chất hành động điện ảnh sẽ là xu hướng mới của game chiến thuật

Chiến thuật không nhất thiết phải là turn-based, Card Battle time-based đã là minh chứng rõ ràng sự thành công của dòng game này trên toàn thế giới. Một tựa game vừa có tính chiến thuật sâu sắc, lại vừa gây được ấn tượng, cảm xúc thông qua những màn chơi hành động mãn nhãn chính xác là những gì game thủ ngày nay mong đợi.

Vì sao đồ họa đẹp trở thành thước đo không thể thiếu trong các game chiến thuật Tam Quốc?
Chất hành động mạnh mẽ nhưng lại vừa có tính chiến thuật sâu sắc là điều game thủ đang tìm kiếm

Chiến thuật Card Battle mang đậm chất hành động, nhưng vẫn khiến người chơi phải đau đầu để tính từng cách xây dựng nhân vật, từng bước đi, từng chỉ số... như Võ Thần Vô Song chắc chắn sẽ là xu hướng mới trong năm 2018 này.


Mỗi trận chiến trong Võ Thần Vô Song luôn tràn đầy cảm hứng như những thước phim điện ảnh

Dự kiến game sẽ ra mắt trong tháng 9 sắp tới, game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại fanpage: Click ĐÂY
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét