Nhà tài trợ

Xe bán tải Quái Thú to và bự sẽ lần đầu tiên xuất hiện trong PUBG Mobile

PUBG Mobile phiên bản Timi đã liên tục cập nhật những nội dung mới mà bản quốc tế chưa biết bao giờ mới có.

  Hiện tại, trên thế giới có 5 phiên bản PUBG Mobile bao gồm 2 bản Trung Quốc, 1 bản Hàn Quốc, 1 bản quốc tế và 1 bản Lite. Nhưng đa phần người chơi không mặn mà lắm với bản Hàn vì tiến độ cập nhật của nó chỉ ngang bằng với bản quốc tế. Bởi vậy mà họ tập trung chơi thêm 2 bản PUBG Mobile Trung Quốc thì cũng vì muốn được trải nghiệm những nội dung mới. Hoặc là bản Lite vì muốn được thử sự mượt mà, không giật, lag mà các phiên bản hoàn chỉnh khác vẫn hay gặp phải. 


  Nếu bạn đã và đang gắn bó với PUBG Mobile phiên bản Timi phát triển thì đang rất hứng thú vì những yếu tố thú vị như: tạo ảo ảnh phân thân, bẫy mìn, khiên chắn, lựu đạn nhảy múa, thang máy. Dự kiến trong tháng 9 tới, Timi sẽ lại mang tới nội dung mới mà chưa có phiên bản PUBG Mobile nào cập nhật đó là phương tiên giao thông thuộc nhóm xe bán tải, mang tên: Monster Truck.

  Nhắc tới xe bán tải là game thủ nhớ ngay tới mẫu xe Rony với 3 màu xanh nước biển, xanh lá và trắng rất nổi bật mới được cập nhật ở bản Lightspeed cách đây không lâu. Hay ngay ở chính bản Timi thì game cũng đã đưa xe bán tải Pickup từ lâu. Cùng với xe bus Volkswagen mang tính biểu tượng của thế kỷ XX, rồi cả đám UAZ, Dacia, Buggy, xe 3 bánh và xe 2 bánh thì Monster Truck là phương tiện di chuyển trên bộ thứ 8 của PUBG Mobile Timi.
  Mẫu xe bán tải được mệnh danh là Quái Thú này có vẻ ngoài tất nhiên là khá hầm hố. Xe có kích cỡ bánh và chiều cao khủng nhất trong số các phương tiện. Game thủ khi lái Monster Truck vẫn sẽ cảm nhận được tối đa dù xe đã bị hư hỏng khá năng (bị bắn cháy). Với năng lực của xe bán tải, việc vượt qua nhiều địa hình hiểm trở cũng là điều dễ dàng với chiếc xe Quái Thú này. Bản cập nhật tháng 9 của PUBG Mobile Timi sẽ giới thiệu phương tiện di chuyển độc đáo này.

  Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

  Đăng nhận xét

  0 Nhận xét